Showing 1–12 of 13 results

Bàn cafe Hòa Phát từ lâu đã được người tiêu dùng biết đến là những sản phẩm nội thất thiết kế thông minh, hiện đại, nhiều mẫu mã… thích hợp với nhiều không gian quán cà phê, nhà hàng, khách sạn…

Cách chọn bàn cà phê đẹp

Để lựa chọn được những mẫu bàn cà phê đẹp, phù hợp không gian, thì khi chọn mua bàn cafe quý khách nên tìm hiểu qua một số cách chọn bàn cafe đẹp sau đây nhé.

Chọn bàn cafe thích hợp với không gian

Hiện nay không gian của các quán cafe được bố trí, với nhều phong cách khác nhau từ đơn giản, cổ điển, hiện đại. Tùy thuộc vào mỗi phong cách nội thất mà khi chọn mua bàn ghế cafe chủ quán nên chú ý. Màu sắc của các mẫu bàn cafe có ảnh hưởng không nhỏ đến không gian của quán.

Chọn bàn cafe có chiều cao phù hợp với ghế

Chọn bàn cafe có chiều cao phù hợp với ghế, tạo cảm giác thoải mái, thư giãn khi ngồi thưởng thức cà phê. Nên chọn khoảng cách từ mặt ghế đến mặt bàn từ 27-30 cm, để đảm bảo sự phù hợp.

Bàn cafe hình tròn được ưa chuộng nhất

Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng các mẫu bàn cafe hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật… trong đó kiểu bàn cafe hình tròn được ưa chuộng bởi độ ổn định và cân bằng của bàn. Nên chọn kiểu chân bàn từ 3 đến 4 chân để đảm bảo trọng tâm bàn cân bằng, chắc chắn.

Hai loại bàn cafe Hòa Phát được ưa chuộng nhất

Bàn cà phê chân sắt

Với nhiều kiểu dáng mặt bàn hình tròn, hình vuông, mặt bàn được làm bằng kính hay gỗ… khung bàn làm bằng khung ống thép mạ, hình trụ vô cùng chắc chắn. Bàn cafe chân sắt Hòa Phát thường kết hợp với ghế gấp Hòa Phát để tạo sản phẩm đồng bộ cho mỗi không gian nhất định.

Bàn cafe gỗ

sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp sơn phủ PU, được xử lý mối mọt, với nhiều kiểu dáng thanh lịch, tinh tế và nhẹ nhàng, thích hợp với nhiều không gian quán cà phê khác nhau.

Các sản phẩm bàn cafe Hòa Phát được sản xuất 100% ở Việt Nam bởi Công ty Nội Thất Hòa Phát. Bảo hành 12 tháng.

Call Now Button