Hiển thị một kết quả duy nhất

Bàn chữ L là một trong những sản phẩm đang bán chạy nhất tại nội thất hòa phát. Với thiết kế độc đáo, thông minh, sản phẩm luôn nhận được sự ưu ái từ phía khách hàng khi quyết định trang trí nội thất văn phòng.

Những ưu điểm nổi trội của sản phẩm đã lý giải lượng tiêu thụ tăng nhảy vọt trong thời gian qua.

Tính thẩm mỹ cao:  Sản phẩm  đem lại cảm giác sang trong, thời thượng cho không gian làm việc, kích thích khả năng tập trung làm việc của đội ngũ nhân viên.

Sản phẩm thông minh: Bàn làm việc hình chữ L cấu tạo kết hợp với chiếc máy tính, máy in, máy fax, điện thoại, và vừa làm việc trên cùng làm việc trên cùng một chiếc bàn mang đến sự tiện lợi trong quá trình làm việc.

Tiết kiệm không gian: Bàn làm việc chữ L rất thích hợp sử dụng cho không gian làm việc nhỏ hẹp khi nó giúp tận dụng tốt không gian văn phòng một cách triệt để, bạn có thể kê bàn sát vách tường nhưng vẫn tạo được cảm giác thoải mái cho người dùng.

Mẫu mã đa dạng: Nội thất hòa phát sản xuất bàn chữ L với nhiều chất liệu khác nhau như:  gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, bàn chân sắt…

Giá cả thấp: Sản phẩm có giá thành thấp, chỉ từ 500.000 đồng, bạn đã sở hữu những sản phẩm với nhiều ưu điểm nổi trội.

Mời quý khách hàng ghé thăm nội thất hòa phát để được giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm và lựa chọn được mẫu mã chất lượng nhất.

Call Now Button
Hotline: 0918.120.129 - 0917 312 319