Showing 1–12 of 215 results

Tủ Hòa Phát tại TPHCM – Tủ tài liệu gỗ – Tủ sắt văn phòng giá rẻ

Tủ Hòa Phát là một trong những mặt hàng chủ lực khẳng định vị thế và thương hiệu Nội thất văn phòng Hòa Phát.

Các sản phẩm tủ Hòa Phát hiện nay được sản xuất với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước nhằm mang đến sự phù hợp cho công việc lưu trữ hồ sơ, sổ sách, tài liệu, hay sử dụng tủ đựng đồ cá nhân, tủ đựng quần áo.

Nhằm bắt kịp xu hướng nội thất văn phòng hiện đại, các mẫu tủ tài liệu, tủ sắt Hòa Phát ra đời, tạo nên sự tiện nghi và an toàn khi lưu trữ tài liệu, hồ sơ.

Phân loại tủ Hòa Phát hiện nay

Tủ Hòa Phát – mẫu tủ văn phòng được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Phân loại các dòng tủ của nội thất Hòa Phát, giúp quý khách hàng nắm rõ hơn đặc tính của từng loại tủ để từ đó có những sự lựa chọn phù hợp.

Phân loại theo chất liệu tủ:

Tủ gỗ Hòa Phát: Các mẫu tủ gỗ Hòa Phát được làm từ gỗ Veneer, Laminate, Melamine. Với nhiều thiết kế hiện đại, mang đến sự nổi bật cho không gian văn phòng.

Tủ sắt Hòa Phát: là loại sắt sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền, chống trầy xước, va đập tốt.

Phân loại theo công dụng:

Dựa vào công dụng của từng loại tủ, có thể chia thành:

Tủ file tài liệu: Là những mẫu tủ văn phòng được chia thành nhiều ô theo chiều dọc, dạng ngăn kéo, dùng để lưu trữ các file tài liệu đặt ngang.

Tủ locker: là dạng tủ sắt chia ô có khóa. Loại tủ này thường được dùng phổ biến trong các khu nhà hàng, trung tâm mua sắm,phòng tập… đựng đồ cá nhân cho khách hàng, nhân viên..

Phân loại theo kiểu dáng

Tủ đứng: là loại tủ hình chữ nhật với thông số chiều cao lớn hơn chiều dài của tủ, được sử dụng để đựng hồ sơ, sổ sách, tài liệu.

Tủ ngang: loại tủ tài liệu ngang cũng có hình chữ nhật, nhưng chiều cao lại nhỏ hơn chiều dài của tủ, thích hợp với diện tích văn phòng nhỏ hẹp.

Tủ treo: Loại tủ này gắn cố định vào phần tường phía trên. Với những không gian nội thất văn phòng nhỏ hẹp thì một chiếc tủ tài liệu treo tường sẽ là giải pháp tối ưu nhất.

Giá thành của các mẫu tủ văn phòng Hòa Phát

Giá của tủ tài liệu chủ yếu phụ thuộc vào kích thước và chất liệu tủ. Ngoài ra có một số yếu tố khác ảnh hưởng tới giá như nhà cung cấp, kiểu dáng, màu sắc…

Loại tủ văn phòng Hòa Phát giá dưới 1 triệu đồng

Loại tủ văn phòng Hòa Phát giá dưới 1 triệu đồng, chủ yếu là các mẫu tủ dáng thấp, bằng chất liệu gỗ công nghiệp phủ bề mặt Melamine. Quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu tủ sau: Tủ chìa khóa TK60, Hộc tài liệu treo SVH1D1F, Tủ hồ sơ SV402, Tủ kệ HP800…

Loại tủ văn phòng Hòa Phát giá từ 1 triệu đến 3 triệu đồng

Với chi phí từ 1-3 triệu đồng, khách hàng có rất nhiều lựa chọn dành cho tủ tài liệu văn phòng, tủ hồ sơ Hòa Phát, tủ gia đình. Kiểu dáng tủ văn phòng cũng khá đa dạng: Tủ cánh mở, tủ cánh lùa, tủ kết hợp giữa các khoang có cánh và các khoang không cánh, tủ ghép…Tham khảo một số mẫu tủ tài liệu sau: Tủ NT880, Tủ AT1260SD, tủ SV802, Tủ AT1260D, Tủ HS1D…

Loại tủ văn phòng giá từ 3 – 5 triệu đồng:

Những mẫu tủ văn phòng mức giá 3 – 5 triệu đồng thường là các mẫu tủ sắt, tủ gỗ ghép với kích thước lớn, phù hợp với những phòng ban có đặc trưng công việc cần lưu trữ nhiều tài liệu. Các sản phẩm tham khảo: Bộ tủ HR1800-2B + HR950-3B, Tủ sắt TU88-7DB, Tủ TU118-4D, Tủ HR1960-2B…

Các sản phẩm mua tại Nội thất Hòa Phát HCM:

✅ Sản phẩm luôn bán đúng giá

✅ Sản phẩm được bảo hành theo đúng quy định

✅ Có chế độ bảo trì sản phẩm sau quá trình bảo hành

✅ Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt tận nơi

✅ Sản phẩm chất lượng – uy tín

 

5,643,000 
940,500 

Hộc di động

Hộc cố định M3DV2

1,789,800 

Hộc di động

Hộc di động M1D1F

997,500 

Hộc di động

Hộc di động M3D

997,500 

Hộc di động

Hộc di động M3DV1

148,200 

Hộc di động

Hộc di động SVM3D

644,100 
1,425,000 
1,293,900 
Call Now Button