Showing 1–12 of 33 results

Hiện nay nhu cầu sử dụng vách ngăn văn phòng, vách ngăn bàn làm việc trong các văn phòng công ty, doanh nghiệp ngày càng nhiều. Trong đó các sản phẩm vách ngăn văn phòng Hòa Phát vẫn được ưa chuộng bởi tính năng nổi bật và mẫu mã sản phẩm đa dạng.

Sử dụng vách ngăn văn phòng giúp phân chia không gian bộ phận làm việc tạo sự riêng tư, tăng cường khả năng tập trung của nhân viên văn phòng khi làm việc, nâng cao hiệu quả công việc.

Vách ngăn gỗ

Là loại vách ngăn được sử dụng phổ biến hiện nay, trong các văn phòng công ty sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Nhưng tiện dụng hơn và phổ biến hơn vẫn là mẫu vách ngăn gỗ công nghiệp Hòa phát. Trải qua quá trình tẩm sấy , phức tạp, sản phẩm đảm bảo độ bền đẹp, chắc chắn, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Vách ngăn văn phòng nỉ

Vách ngăn nỉ Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sử dụng chất liệu vải nỉ cao cấp, bền đẹp, có thể chịu nhiệt độ cao và có độ bền theo thời gian. So với chất liệu gỗ, thì vách ngăn được làm từ nỉ cũng có độ bền tương đối cao. Vách ngăn nỉ có khả năng cách âm và tiêu âm tốt, tránh tiếng ồn, tạo ra môi trường làm việc yên tĩnh nhất.

Vách ngăn văn phòng bằng nhựa

Được làm từ các tấm nhự PVC với trọng lượng nhẹ, được nhiều văn phòng ưa chuộng. Sử dụng vách ngăn văn phòng bằng nhựa, còn có khả năng chống cháy, cách âm tốt, tốc độ thi công nhanh, chất lượng hoàn thiện tốt, có độ bền chắc đảm bảo tiêu chuẩn.

 

Vách ngăn văn phòng

Phụ kiện vách ngăn văn phòng

27,000 

Vách ngăn văn phòng

Vách ngăn HP02

904,000 
197,000 

Vách ngăn văn phòng

Vách ngăn HP04

1,085,000 

Vách ngăn văn phòng

Vách ngăn HPG

508,000 

Vách ngăn văn phòng

Vách ngăn HPGK

1,188,000 

Vách ngăn văn phòng

Vách ngăn HPK

1,744,000 

Vách ngăn văn phòng

Vách ngăn văn phòng VN01

Vách ngăn văn phòng

Vách ngăn văn phòng VN02

Vách ngăn văn phòng

Vách ngăn văn phòng VN03

Vách ngăn văn phòng

Vách ngăn văn phòng VN04

Vách ngăn văn phòng

Vách ngăn văn phòng VN05

Call Now Button