Tham Khảo Chiều Cao Bàn Làm Việc Tiêu Chuẩn Phù Hợp Hiện Nay

Khi lựa chọn bàn làm việc thì một trong những tiêu chí được khách hàng quan tâm hiện nay đó là chiều cao bàn làm việc, kiểu dáng bàn làm việc, chất liệu bàn làm việc…. Vậy lựa chọn chiều cao bàn làm việc tiêu chuẩn bao nhiêu là phù hợp. Hiện nay các sản phẩm bàn làm việc của các thương hiệu uy tín như Nội thất Hòa Phát thì khi thiết kế các sản phẩm nội thất văn phòng như bàn làm việc, ghế làm việc… đều đáp ứng tiêu chuẩn về kích thước, chiều cao.

Lựa chọn chiều cao bàn làm việc đúng tiêu chuẩn nhằm đảm bảo tư thế làm việc thoải mái nhất và nâng cao hiệu quả bàn làm việc. Cùng chúng tôi tìm hiểu và tham khảo chiều cao, kích thước các mẫu bàn làm việc tiêu chuẩn hiện nay.

Chiều cao bàn làm việc tiêu chuẩn hiện nay

Dựa vào chiều cao trung bình của người Việt Nam kích thước để đưa ra kích thước, chiều cao bàn làm việc tiêu chuẩn hiện nay nhằm mang đến tư thế làm việc thoải mái nhất, đảm bảo sức khỏe và tăng năng suất làm việc. Ngoài ra chiều cao bàn làm việc còn dựa vào nhu cầu sử dụng, tính chất công việc để nhằm đảm bảo sự phù hợp.

chiều cao bàn làm việc

Các thông số được người sử dụng quan tâm nhiều nhất khi lựa chọn các mẫu bàn làm việc văn phòng giá rẻ đó là chiều cao bàn làm việc, chiều rộng bàn làm việc và chiều sâu của bàn làm việc.

Khi lựa chọn bàn làm việc chất lượng ngoài các thông số kĩ thuật trên được quan tâm thì chất liệu, kiểu dáng bàn làm việc văn phòng cũng được quan tâm để tạo nên sự hài hòa về không gian và đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện lợi cho người sử dụng.

Dựa vào chiều cao trung bình của người Việt Nam,  chiều cao bàn làm việc văn phòng thông thường cho các dòng bàn làm việc là 750mm. Hiện nay các sản phẩm bàn làm việc được thiết kế thông mnh và đa dạng đó chính là khả năng điều chỉnh được độ cao, phù hợp với nhiều vóc dáng nhân viên văn phòng khác nhau nên rất tiện lợi.

chiều cao bàn làm việc

Chiều dài bàn làm việc chuẩn là 1.52m, nhưng bàn làm việc cho nhân viên thông thường là 1m, 1m2, 1m4, 1m6, 1m8… Còn với chiều dài của bàn làm việc của lãnh đạo, những người chức vụ cao thì thường có kích thước dài hơn.

Chiều rộng của bàn làm việc chuẩn là 0.76m nhưng nếu không gian làm việc hẹp thì chiều rộng bàn làm việc có thể là 0.6 – 0.7 m.

Tham khảo: TOP bàn làm việc văn phòng có kích thước tiêu chuẩn và được ưa chuộng hiện nay

Hi vọng sau khi tham khảo chiều cao bàn làm việc tiêu chuẩn giúp quý khách hàng nắm rõ những thông số kĩ thuật khi sử dụng bàn làm việc chất lượng và phù hợp nhất. Nội Thất Hòa Phát là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng và chính hãng hiện nay.

0/5 (0 Reviews)
Call Now Button