[Hot Trend] Chọn tủ giày treo tường giúp tiết kiệm diện tích không gian

tủ giày treo tường

Sử dụng tủ giày treo tường là một trong những xu hướng lựa chọn nội thất mới mẻ và hiện đại nhất hiện nay. Các mẫu tủ đựng giày dép được thiết kế gắn vào tường thích hợp cho diện tích gia đình chật hẹp, không gian sống hạn chế.

Tủ giày treo tường là một trong những sản phẩm nội thất thông minh, giúp tiết kiệm diện tích không gian, tạo nên sự thông thoáng và thoải mái cho người sử dụng.

Chọn tủ giày treo tường giúp tiết kiệm diện tích không gian

Tùy theo mục đích, nhu cầu sử dụng để lựa chọn những mẫu tủ đựng giày dép phù hợp nhất. Hiện nay các mẫu tủ giày treo tường được nhiều hộ gia đình lựa chọn bởi sự hiện đại và đa năng của các sản phẩm này.

Sử dụng tủ giày treo tường, bạn có thể sắp xếp tủ giày vào nhiều vị trí khác nhau như gắn sau cửa, tủ đựng giày gắn vào dưới cầu thang..

1. Tủ giày CA-SH-01

Tủ đựng giày dép CA-SH-01 với thiết kế 3 ngăn loại nhỏ, sử dụng chất liệu thép không gỉ ưu không bị cong vênh, mối mọt, bay màu, dễ lau chùi, được sơn tĩnh điện màu xanh bắt mắt, tủ được thiết kế gắn vào tường giúp tiết kiệm diện tích không gian.

Kích thước : Rộng 655 x Sâu 150 x cao 1025 mm

Giá bán: 649.000 đ

2. Tủ giày dép treo tường 10 tầng

Kệ để giầy treo tường – tủ đựng giày gắn tường 10 tầng, với thiết kế 10 tầng giúp lưu trữ số lượng giày dép nhiều. Tủ giày dép treo tường 10 tầng được làm bằng chất liệu inox, thép không gỉ gắn vào tường vô cùng tiện nghi.

tủ giày treo tường

Kích thước : 21x 56 x 151cm

Giá bán: 550.000 đ

3. Tủ giày treo tường thông minh 80.100*25 – tgtmlse

Tủ giầy thông minh hay còn gọi là kệ để giày đa năng là vật dụng nội thất có đựng giày dép và nhỏ gọn tiết kiệm diện tích không gian một cách hiệu quả.

tủ giày treo tường

Tủ giày thông minh TM-10 được làm từ mầu vân gỗ đậm tạo lên vẻ sang trong và lịch lãm, cánh được dán nẹp nhựa PVC công nghệ PUR chống nước có tuổi thọ sử dụng cao.

Giá bán: 1.300.000 đ

Khi lựa chọn tủ đựng giày dép treo tường, tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng để lựa chọn một mẫu tủ đựng giày dép phù hợp và chất lượng nhất. Hiện nay các mẫu tủ đựng giày treo tường được thiết kế thông minh và hiện đại tạo nên sự nổi bật và sang trọng cho không gian.