Tủ Sắt Hòa Phát Đựng Quần Áo – Mẫu Tủ Quần Áo Gia Đình Giá Rẻ Hiện Nay

tủ sắt đựng quần áo hòa phát

Sử dụng tủ sắt Hòa Phát đựng quần áo là một trong những lựa chọn mẫu tủ quần áo gia đình giá rẻ hiện nay. Các mẫu tủ đựng quần áo được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện, tạo nên sự chắc chắn, an toàn và tiện nghi khi sử dụng.

Hiện nay các mẫu tủ sắt Hòa Phát đựng quần áo được thiết kế đa dạng về mẫu mã, kích thước và màu sắc. Vì vậy đối với gia đình nào đang có nhu cầu sử dụng tủ sát đựng quần áo, thì sẽ không cần khó khăn trong việc lựa chọn một mẫu tủ quần áo đẹp nhất và phù hợp nhất.

Ưu điểm của các mẫu tủ sắt đựng quần áo Hòa Phát

Tủ sắt đựng quần áo Hòa Phát là một trong những mẫu tủ sắt gia đình, giá rẻ mang đến sự tiện nghi khi sử dụng. Với nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật, các mẫu tủ sắt đựng quần áo được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng hiện nay.

Mẫu mã đa dạng 

Hiện nay các mẫu tủ sắt đựng quần áo Hòa Phát được thiết kế đa dạng về mẫu mã, giúp các gia đình đang có nhu cầu mua tủ sắt đựng quần áo có thể dễ dàng lựa chọn những mẫu tủ quần áo đẹp tạo nên sự nổi bật cho không gian.

Ngoài ra các mẫu tủ sắt đựng quần áo còn được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng và đáp ứng sự phù hợp với nhiều không gian nội thất gia đình, nội thất văn phòng.

tủ sắt đựng quần áo hòa phát
đồ gỗ gia đình

Độ bền cao

Hầu hết các mẫu tủ sắt đựng quần áo Hòa Phát đều được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng cao. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm nội thất gia đình này được người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn nhiều hơn so với các mẫu tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp, tủ quần áo nhựa…

Thiết kế phù hợp với gia đình

Các mẫu tủ sắt đựng quần áo Hòa Phát được thiết kế với các tính năng phục vụ cho mục đích sử dụng trong gia đình, dòng sản phẩm có nhiều kích thước phù hợp với không gian sử dụng khác nhau.

Với thiết kế thành nhiều khoang, nhiều ngăn mang đến công năng sử dụng lớn được nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay.

Các mẫu tủ sắt đựng quần áo Hòa Phát được ưa chuộng hiện nay

Các mẫu tủ đựng quần áo Hòa Phát được ưa chuộng hiện nay là các mẫu tủ sắt Hòa Phát được quý khách hàng, người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã, kích thước sản phẩm.

1. Tủ sắt đựng quần áo Hòa Phát TU15B3C4

Mẫu Tủ sắt đựng quần áo Hòa Phát TU15B3C4 là một trong những mẫu tủ sắt đựng quần áo được nhiều gia đình Việt ưa chuộng hiện nay. Với nhiều tính năng nổi bật, lựa chọn sản phẩm Tủ sắt đựng quần áo Hòa Phát TU15B3C4 tạo nên sự nổi bật và hiện đại cho không gian nội thất gia đình.

tủ sắt đựng quần áo hòa phát

Chi tiết sản phẩm:

 • Tủ sắt đựng quần áo Hòa Phát TU15B3C4 được thiết kế với kiểu dáng tủ hình chữ nhật, là một trong những sản phẩm nội thất gia đình làm bằng chất liệu sơn tĩnh điện bền đẹp và tuổi thọ sử dụng cao.
 • Tủ sắt đựng quần áo Hòa Phát TU15B3C4 được thiết kế gồm 3 khoang 4 cánh và 1 ngăn kéo. Trong đó 2 khoang bên ngoài có 1 đợt di động và 1 suốt treo quần áo. Khoang giữa có đợt cố định và suốt treo áo. Khoang bên phải có ngăn phụ bảo mật bằng khóa mã két sắt.
 • Với việc sử dụng chất liệu sơn tĩnh điện cao cấp, mẫu Tủ sắt TU15B3C4 có khả năng chống nước, chống trầy xước khi va đập, chống ăn mòn ở nhiệt độ cao, đảm bảo an toàn cho đồ đạc, vật dụng lưu trữ.

Kích thước: Rộng 1780 x Sâu 500 x Ca0 1950

Hãng sản xuất: Nội thất Hòa Phát

Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện

Màu sắc: ghi sáng

Bảo hành: 1 năm theo tiêu chuẩn nhà máy

Giá bán: 5.100.000 đồng

2. Tủ sắt đựng quần áo Hòa Phát TU17B2C3

Tủ sắt đựng quần áo Hòa Phát TU17B2C3 là một trong những mẫu tủ sắt gia đình giá rẻ được ưa chuộng hiện nay.

tủ sắt đựng quần áo hòa phát

Chi tiết sản phẩm:

 • Tủ sắt đựng quần áo Hòa Phát TU17B2C3 được thiết kế phù hợp với nội thất gia đình.  Tủ sắt có thiết kế rộng rãi với 2 khoang lớn và một ngăn kéo. Tủ sắt đựng quần áo TU17B2C3 được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện, có độ bền cao.
 • Tủ sắt TU17B2C3 với tính năng nổi bật, với  khoang bên trái gồm 1 đợt cố định và 1 suốt treo quần áo, khoang bên phải gồm 1 đợt di động, 1 ngăn phụ có khóa và suốt treo quần áo.
 • Sản phẩm có tông màu sáng, sạch sẽ, hiện đại. Tủ là sản phẩn gia dụng có thiết kế gọn, được ưa chuộng bởi sự tiện dụng và giá cả phải chăng.

Kích thước: Dài 1350 x Rộng 500 X Cao 1830

Hãng sản xuất: Nội thất Hòa Phát

Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện

Màu sắc: màu ghi sáng và xanh

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 3.600.000 đồng

3. Tủ sắt đựng quần áo Hòa Phát TU 18B3C4

Tủ sắt đựng quần áo Hòa Phát TU 18B3C4 được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện có độ bền cao, dễ lau chùi, dễ vệ sinh.

Chi tiết sản phẩm:

 • Sản phẩm tủ sắt gia đình TU 18B3C4 là một trong những mẫu tủ gia đình cao cấp sử dụng chất liệu khung thép kết hợp với cánh gỗ công nghiệp phủ Melamine
 • Tủ sắt gia đình được thiết kế gồm bốn cánh mở và hai ngăn kéo, bên trông mỗi khoang cánh mở có một đợt di động và một suốt treo quần áo
 • Phần khoang cánh mở ngoài cùng bên phải có thêm một ngăn để đồ được bảo mật bằng khóa mã két sắt

Kích thước: Rộng 1800- sâu 520 – cao 1950

Hãng sản xuât: Nội thất Hòa Phát

Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 6.600.000 đồng

4. Tủ đựng quần áo Hòa Phát CAT09K2-1T

Tủ đựng quần áo Hòa Phát CAT09K2-1T với kích thước lớn là một trong những mẫu tủ treo quần áo, phù hợp với gia đình có nhiều thành viên.

tủ sắt đựng quần áo hòa phát

Chi tiết sản phẩm:

 • Sản phẩm tủ sắt đựng quần áo CAT09K2-1T là mẫu tủ đựng quần áo thích hợp với văn phòng, công sở, phòng ngủ gia đình hiện đại để làm tủ đựng quần áo, đồ dùng cá nhân nơi phòng thay đồ, phòng tập…
 • Tủ sắt đựng quần áo CAT09K2-1T được làm bằng chất liệu sắt sơn tĩnh điện với màu ghi 2 cánh sắt mở, có khóa riêng biệt. Một bên gồm 3 đợt chia thành 4 ngăn, một bên có 1 suốt treo quần áo và 2 đợt chia khoang để đồ.

Kích thước: Rộng 1000 – sâu 450 – cao 1830

Hãng sản xuất: Nội thất Hòa Phát

Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện

Màu sắc: ghi sáng

Giá bán: 2.700.000 đồng

Bảo hành: 12 tháng theo tiêu chuẩn sản xuất.

Với những sản phẩm mẫu tủ sắt đựng quần áo Hòa Phát trên đây là một trong những mẫu tủ sắt đựng quần áo gia đình giá rẻ, đảm bảo chất lượng, thiết kế phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Vì vậy khi lựa chọn tủ sắt gia đình, quý khách hàng nên chú trọng vào kích thước để đảm bảo sự phù hợp với không gian.