Cách Sửa Ghế Xoay Hòa Phát – Các Lỗi Thường Gặp Khi Sử Dụng Ghế Xoay

cách sửa ghế xoay hòa phát

Hướng dẫn cách sửa ghế xoay Hòa Phát và cách khắc phục các lỗi thường gặp khi sử dụng ghế xoay. Bất kì khi sử dụng một sản phẩm ghế xoay nào, thì sau một thời gian sử dụng chúng ta thường gặp một số trục trặc nhỏ như ghế xoay bị tụt hơi, ghế xoay không hạ xuống được, bánh xe ghế xoay không thể di chuyển…

Để khắc phục những lỗi thường gặp, và để biết cách sửa ghế xoay Hòa Phát tại nhà mà không cần phải gọi thợ sửa ghế thì hãy cùng chúng tôi the dõi bài viết này, để biết cách sửa ghế xoay Hòa Phát nhanh nhất và hiệu quả nhất nhé.

Nguyên nhân và các lỗi thường gặp khi sử dụng ghế xoay Hòa Phát

Sau một thời gian sử dụng ghế xoay văn phòng Hòa Phát, thì thường xuất hiện những lỗi cơ bản nhỏ, chỉ cần biết cách sửa ghế xoay Hòa Phát thì chúng ta có thể khắc phục dễ dàng các lỗi đó mà không cần phải gọi thợ đến sửa hoặc thay ghế mới.

Các lỗi thường gặp phải khi sử dụng ghế xoay Hòa Phát:

– Ghế không thể nâng lên và hạ xuống được

– Bánh xe của ghế không di chuyển được

– Ghế xoay hay bị tụt

– Ghế có hiện tượng kêu cọt kẹt khi sử dụng

– Chân ghế bị gãy

………

Trên đây là những lỗi thường gặp nhất của nhân viên văn phòng sau một thời gian sử dụng ghế. Nguyên nhân xuất hiện các lỗi này không phải là do ghế được sản xuất kém hay sử dụng chất liệu không đảm bảo. Nguyên nhân có thể do không biết cách sử dụng ghế, sử dụng trọng lượng quá tải….

Cách sửa ghế xoay Hòa Phát nhanh chóng và hiệu quả

Cùng chúng tôi tìm hiểu cách sửa ghế xoay Hòa Phát nhanh chóng và hiệu quả nhất để giúp các nhân viên văn phòng, những người đang sử dụng ghế xoay làm việc Hòa Phát có thể biết cách khắc phục nhanh nhất tìm ra nguyên nhân hỏng mà không gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc cũng như tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay mới.

Cách sửa ghế xoay Hòa Phát hay bị tụt

Ghế xoay hay bị tụt là một trong những lỗi thường gặp nhất của nhiều nhân viên văn phòng, lãnh đạo văn phòng sau một thời gian sử dụng ghế xoay làm việc. Nguyên nhân ghế xoay hay bị tụt hơi là do hỏng hệ thống piston thủy lực hay hỏng ben ghế từ đó làm cho ghế xoay không nâng lên và hạ xuống được.

Nguyên nhân làm ghế xoay bị tụt:

– Do tải trọng trên ghế vượt quá khả năng cho phép

– Ghế bị rơi, va chạm mạnh khiến hệ thống trục bị hỏng

– Do lâu ngày, trục bị trờn ren

– Do nâng lên hạ xuống không đúng cách

cách sửa ghế xoay hòa phát

Cách sửa:

Hệ thống piston thủy lực có tác dụng điều chỉnh độ cao thấp của ghế nên được thiết kế khá phức tạp với nhiều linh kiện khác nhau đòi hỏi người có am hiểu và chuyên môn cao mới có thể khắc phục được lỗi này. Vì vậy, cách khắc phục lỗi ghế xoay Hòa Phát bị tụt hiệu quả nhất là liên hệ với đơn vị sửa ghế, hay liên hệ với bộ phận bảo hành ghế Hòa phát nếu ghế đang còn thời gian bảo hành.

Cách sửa lỗi ghế xoay Hòa Phát không nâng lên và hạ xuống được

Ghế xoay Hòa Phát không hạ xuống được hay không nâng lên được nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào?

Nguyên nhân: 

Ghế xoay không nâng lên và hạ xuống được nguyên nhân do ống hơi ghế bị kẹt hoặc ben của ghế xoay bị hỏng đây là bộ phận  thuộc vào cấu tạo bên trọng nên khi sửa chữa sẽ hơi khó khăn một xíu.

Cách sửa:

Để khắc phục tình trạng ghế không nâng lên và hạ xuống được bạn hãy tra thêm dầu mỡ nhờn cho ghế.

Sau khi tra dầu mỡ mà lỗi vẫn không khắc phục được lỗi thì cần thiên hệ với đơn vị cung cấp ghế để tham khảo chế độ bảo hành hoặc sửa chữa phù hợp nhất.

cách sửa ghế xoay hòa phát

Cách sửa lỗi bánh xe ghế xoay không di chuyển được

Bánh xe ghế xoay không di chuyển được, hoặc bánh xe bị nghẹt khi di chuyển là một trong những lỗi hay gặp nhất sau một thời gian dài sử dụng ghế xoay.

Nguyên nhân:

– Do di chuyển quá nhiều

– Do bánh xe ghế bị va đập mạnh

Cách sửa:

Nếu bánh xe bị kẹt thì chỉ bạn cần điều chỉnh lại trục ghế xoay và tra dầu vào bánh xe, khi đó bánh xe được bôi trơn và sẽ hoạt động trở lại..

Đối với bánh xe bị vỡ thì bạn cần thay mới bánh xe ghế, bánh xe ghế xoay có thể được mua ở các cửa hàng cung cấp phụ kiện nội thất…Để thay mới bánh xe bạn cần phải tháo rời bộ phận chân ghế, chỉ cần quan sát và chú ý một xíu thì chắc hẳn nhiều người có thể làm được.

Cách sửa lỗi ghế xoay có âm thanh cọt kẹt khi di chuyển

Với lỗi ghế xoay có âm thanh lạ, có tiếng kêu cọt kẹt khi di chuyển thì thường gặp phải đối với cả ghế xoay mới sử dụng và ghế xoay sử dụng thời gian dài.

Đối với ghế mới độ kết dính còn chặt nên hệ thống bi lăn chưa nhanh nhạy, nên chỉ cần sau một thời gian sử dụng thì tình trạng này sẽ được khắc phục.

Đối với ghế xoay cũ thì nguyên nhân có thể do hệ thống ốc vít của ghế xoay bị lỏng lẻo. Cách sửa vô cùng đơn giản đó là bạn chỉ cần vặn lại hệ thống ốc vít của ghế xoay chặt vào và tra dầu mỡ vào là ổn ngay.

hệ thống ốc vít của ghế xoay bị lỏng lẻo. Cách sửa ghế xoay trong tình hình cũng tương đối dễ hiểu, đó là vặn lại hệ thống ốc vít của ghế xoay, và tra dầu mỡ vào.

Cách sửa chân ghế xoay bị gãy

Ghế xoay bị gãy chân là một trong những lỗi ít gặp phải khi sử dụng các mẫu ghế xoay Hòa phát hiện nay. Tuy nhiên do một số nguyên nhân như va chạm mạnh, sử dụng ghế vượt trọng tải… nên dẫn tới chân ghế bị gãy. Để khắc phục tình trạng này là thay chân ghế xoay.

Để khắc phục tình trạng lỗi khi sử dụng ghế xoay và cách sửa ghế xoay Hòa Phát thì khi sử dụng ghế xoay mọi người nên tham khảo trước cách sử dụng ghế để hạn chế tối đa những lỗi do sử dụng ghế xoay sai cách. Khi lựa chọn các mẫu ghế xoay văn phòng thì nên lựa chọn sản phẩm ghế xoay chất lượng và mua hàng tại các đơn vị uy tín để tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.

Hotline: 0906.727.729