Chọn Mua Ghế Liền Bàn Chân Sắt Giá Rẻ Đảm Bảo Chất Lượng

ghế liền bàn chân sắt

Ghế liền bàn chân sắt là một trong những sản phẩm nội thất Hòa Phát được ưa chuộng và đánh giá cao hiện nay. Sản phẩm ghế liền bàn chân sắt tích hợp hai tính năng trong một sản phẩm nhằm mang đến sự tiện nghi và hiệu quả khi sử dụng. Chọn mua ghế liền bàn chân sắt giá rẻ, đảm bảo chất lượng đang trở thành nhu cầu của nhiều phòng họp công ty, của nhiều lớp học thêm hiện nay.

Ghế liền bàn chân sắt là một trong những sản phẩm nội thất thuộc dòng ghế liền bàn Hòa Phát. Với kiểu dáng đơn giản, hiện đại mang đến sự tiện nghi, và là một trong những giải pháp tiết kiệm diện tích hiệu quả hiện nay.

Ưu điểm của các mẫu ghế liền bàn chân sắt hiện nay

Sản phẩm nội thất ghế liền bàn chân sắt thích hợp sử dụng trong phòng họp công ty, lớp học thêm, ghế hội trường… với nhiều mẫu mã, chất liệu, màu sắc… các mẫu ghế liền bàn có nhiều tính năng nổi bật sau đây.

Sản phẩm nội thất đa năng

Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của dòng ghế liền bàn Hòa Phát. Với thiết kế ghế làm việc thông thường, sản phẩm này còn có thiết kế thêm một chiếc bàn nhỏ gắn vào bên phải ghế, có khả năng gập gọn lại khi không sử dụng vô cùng tiện lợi. Bàn viết được làm bằng gỗ công nghiệp bền đẹp, được gắn thêm bên phải một khung inox cao cấp chữ U, không gỉ, với chiều cao tỉ lệ, giúp cho người ngồi lên ghế có thể biên chép mà không bị mỏi, cong vẹo cột sống…Sản phẩm này đã đưa dòng ghế xếp thành 1 sản phẩm chuyên dụng sáng tạo, đa năng, có thể thực hiện được nhiệm vụ như những dòng bàn học bình thường khác

Phù hợp với nhiều không gian nội thất

Đây chính là một trong những tính năng nổi bật của dòng sản phẩm ghế liền bàn chân sắt hiện nay. VỚi thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, sản phẩm ghế liền bàn chân sắt Hòa Phát thích hợp sử dụng trong nhiều không gian nội thất khác nhau như: phòng họp, hội trường, lớp học thêm…

Các mẫu ghế liền bàn chân sắt được ưa chuộng hiện nay

Cùng chúng tôi tham khảo các mẫu ghế liền bàn chân sắt được ưa chuộng hiện nay để từ đó có thể lựa chọn những sản phẩm ghế liền bàn chân sắt phù hợp nhất và đảm bảo chất lượng nhất cho nội thất văn phòng công ty nhé.

1. Ghế liền bàn chân sắt LB2

Nổi bật trong những sản phẩm ghế liền bàn Hòa Phát được ưa chuộng hiện nay đó là mẫu sản phẩm nội thất ghế liền bàn chân sắt LB2. Mẫu ghế gấp liền bàn LB2 là sản phẩm ghế gấp có thiết kế thêm bàn viết bằng gỗ Melamine vàng hoặc ghi sáng, chân ghế sử dụng khung ống thép sơn Ø22, đệm tựa mút bọc PVC hoặc nỉ, tựa lưng 2 cốt. Sản phẩm LB2 thường được dùng trong phòng học, phòng họp, phòng chờ…

ghế liền bàn chân sắt

Kích thước: Rộng 460 x sâu 530 x cao 900mm

Hãng sản xuất: Nội thất Hòa Phát

Màu sắc: Xanh dương

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 300.000 đồng

2.Ghế gấp liền bàn chân sắt G04B

Sản phẩm ghế liền bàn G04B là một trong những sản phẩm ghế liền bàn chân sắt được các văn phòng công ty ưa chuộng hiện nay. Với kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ thích hợp sử dụng trong phòng họp, phòng hội nghị, phòng học thêm… có diện tích hạn chế.

ghế liền bàn chân sắt
Với thiết kế kiểu ghế gấp liền bàn chân tĩnh, sử dụng khung thép Hòa Phát vô cùng chắc chắn. Chân ghế sử dụng khung ống thép Phi 22. Đệm tựa mút bọc PVC hoặc Vải êm ái cho người ngồi. Ghế có thiết kế thêm bàn viết nhỏ bằng gỗ công nghiệp có thể gấp lại khi không sử dụng vô cùng tiện lợi.

Kích Thước: W535 x D750 x H890 mm

Hãng sản xuất: Nội thất Hòa Phát

Màu sắc: Xanh dương

Bảo hành: 12 tháng

Giá bán: 450.000 đồng

3.Ghế liền bàn chân sắt GTB01

Sản phẩm ghế liền bàn chân sắt GTB01 là một trong những sản phẩm nội thất của thương hiệu nội thất 190 nổi bật hiện nay. Khung ghế được làm bằng thép cường độ cao, sơn tĩnh điện. Lưng ghế bằng nhựa bọc lưới. Đệm ghế được làm từ mút đúc bọc lưới tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Ghế có mặt bàn viết, phù hợp cho công tác đào tạo, rất tiện dụng cho các văn phòng làm việc hiện đại.

ghế liền bàn chân sắt

Kích thước: W620xD750xH800 mm

Giá bán: 1.580.000 đồng

Hãng sản xuất: Nội thất 190

4.Ghế liền bàn chân sắt GX12

Ghế liền bàn chân sắt GX12 là một trong những kiểu ghế gấp liền bàn được sử dụng phổ biến hiện nay. Khung ghế thiết kế sử dụng ống inox phi 22, đệm tựa mút bọc PVC hoặc nỉ, tựa lưng 2 cốt. Có bàn viết gỗ cao su ghép tự nhiên.

ghế liền bàn chân sắt

Kích thước: W500 x D685 x H900 mm

Hãng sản xuất: Nội thất Hòa Phát

Với những sản phẩm ghế liền bàn chân sắt inox trên đây, hi vọng sẽ giúp quý khách hàng có thể lựa chọn cho nội thất văn phòng công ty mình những mẫu ghế liền bàn Hòa Phát giá rẻ, chất lượng đảm bảo và phù hợp với nội thất văn phòng công ty mình Sản phẩm ghế gấp liền bàn là một trong những sản phẩm nội thất đa năng, mang đến sự tiện nghi và hiệu quả khi sử dụng.