Ghế Nhân Viên Hòa Phát Sg550 – Mẫu Ghế Văn Phòng Ưa Chuộng Hiện Nay

ghế nhân viên hòa phát sg550

Nổi bật nhất trong số các mẫu ghế nhân viên Hòa Phát được ưa chuông hiện nay đó chính là mẫu ghế nhân viên Hòa Phát SG550. Ghế nhân viên Sg550, sản phẩm ghế văn phòng giá rẻ mang thương hiệu Hòa Phát, có mặt khắp tất cả các văn phòng công ty hiện nay.

Với thiết kế hiện đại, kiểu dáng tinh tế mẫu ghế SG5500 được sử dụng làm ghế nhân viên, ghế văn phòng giá rẻ với nhiều tính năng vượt trội.

Đánh giá sản phẩm ghế nhân viên Hòa Phát SG550

Cùng chúng tôi tham khảo đánh giá sản phẩm ghế nhân viên Hòa Phát SG550k, để từ đó hiểu hơn về tính năng nổi bật của dòng sản phẩm ghế văn phòng nay và từ đó đưa ra lựa chọn ghế nhân viên giá rẻ cho nội thất văn phòng công ty mình nhé. Sản phẩm ghế nhân viên Hòa Phát SG550 là sản phẩm ghế văn phòng mang thương hiệu nội thất Hòa Phát được bảo hành chất lượng, lắp đặt miễn phí.

ghế nhân viên hòa phát sg550

Sản phẩm ghế nhân viên Hòa Phát SG550 thuộc dòng ghế văn phòng giá rẻ, sử dụng làm ghế nhân viên trong hầu hết các văn phòng, công ty hiện nay. Với kiểu dáng đơn giản, gọn nhẹ, hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng và sự phù hợp với nhiều không gian nội thất. Sản phẩm được sử dụng kết hợp với bàn nhân viên Hòa Phát.

Thiết kế ghế đệm tựa lưng rời, mâm ghế và tựa lưng được làm bằng vải mút bọc vải nỉ êm ái .

ghế nhân viên hòa phát sg550

Thân ghế được làm bắng kim loại sắt sơn tĩnh điện tạo sự vững chắc và tính bền bỉ của sản phẩm. Thiết kế tay cầm bằng nhựa, ghế có tay cầm điều chỉnh độ cao thấp của ghế.

Chân ghế nhựa đúc màu đen, bánh xe di động. Sử dụng tay vin bằng nhựa đúc thời trang liên kết bằng ốc vít qua đệm ngồi.

Kích thước : W550xD530xH865-990mm.

Hãng sản xuất: Nội thất Hòa Phát

Giá bán: 450.000 đồng

Địa chỉ mua ghế nhân viên SG550 giá rẻ

Chắc hẳn sau khi tham khảo những đánh giá, tính năng nổi bật của mẫu ghế nhân viên SG550 giá rẻ, thì rất nhiều chủ văn phòng, chủ doanh nghiệp lựa chọn mẫu ghế này để làm ghế nhân viên cho văn phòng làm việc công ty mình. Với kiểu dáng hiện đại, dù với phong cách nội thất văn phòng nào, ghế nhân viên Hòa Phát SG550 đều mang đến sự phù hợp.

Liên hệ với chúng tôi để được mua hàng giá rẻ và được tư vấn mua hàng chi tiết nhất nhé.

Nội Thất Hòa Phát TP. HCM

Noithathoaphat.org.vn Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, hệ thống & giải pháp thiết kế nội thất cao cấp, nội thất văn phòng, nhà ở, trường học chất lượng nhất, nâng cao chất lượng cuộc sống tăng sự phát triển của công ty. Tận tâm phụng sự khách hàng.