Chọn Hướng Bàn Làm Việc Hợp Phong Thủy Để Mang Đến May Mắn Và Tài Lộc

hướng bàn làm việc

Ngày nay cách bố trí phòng làm việc hợp phong thủy là một trong những vấn đề được các chủ doanh nghiệp quan tâm. Trong đó, chọn hướng bàn làm việc hợp phong thủy có ánh hưởng không nhỏ đến sự nghiệp và năng suất hiệu quả công việc. Tùy theo mệnh, tuổi của người lãnh đạo mà có sự sắp xếp bố trí và chọn hướng bàn làm việc phù hợp để đảm bảo phong thủy và mang may mắn và tài lộc đến cho doanh nghiệp.

Bàn làm việc văn phòng là một trong những sản phẩm nội thất văn phòng nổi bật hiện nay. Bên cạnh việc lựa chọn một mẫu bàn lãnh đạo chất lượng thì cách kê bàn , chọn hướng bàn làm việc như thế nào cho hợp tuổi, hợp mệnh để thăng tiến và đạt hiệu quả trong công việc. Cùng Nội Thất Hòa Phát tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

Cách bố trí và chọn hướng bàn làm việc phù hợp

Tham khảo một số lưu ý khí bố trí hướng bàn làm việc phù hợp để giúp người đứng đầu doanh nghiệp có thể có một vị trí làm việc, không gian làm việc thoải mái, tiện nghi và hợp phong thủy nhất nhé.

  • Vị trí hướng ngồi làm việc  tốt nhất và phù hợp nhất là hướng ra cửa chính nhưng không được đối diện với cửa. Cách sắp xếp và bố trí bàn làm việc này chỉ áp dụng đối với những lãnh đạo đứng đầu của cơ quan, doanh nghiệp. Còn đối với bàn làm việc của nhân viên thì khi sắp xếp chúng ta thường không chú trọng đến vấn đề này.
  • Phía sau lưng bàn làm việc cần phải có điểm tựa, có thể sắp xếp bàn làm việc phía sau lưng quay vào tường hoặc để tạo sự hài hòa và tăng cảm giác thoải mái khi làm việc thì chúng ta có thể lựa chọn các bức tranh treo hình núi. Vì theo quan niệm xưa cho rằng: bố trí hướng ngồi làm việc như vậy sẽ có nhiều quý nhân giúp đỗ, nhân viên và đồng nghiệp luôn hỗ trợ để đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển
  • Không kê bàn làm việc quay lưng ra cửa, vì như thế cho rằng bàn làm việc không có điểm tựa ảnh hưởng đến việc kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Hướng ngồi làm việc không nên sắp xếp và bố trí ở trung tâm phòng làm việc, vì theo phong thủy người ngồi sẽ dễ bị cô lập, rất dễ ảnh hưởng đến tinh thần làm việc và năng suất công việc.

hướng bàn làm việc

Chọn hướng bàn làm việc theo tuổi

Chọn hướng bàn làm việc giám đốc, bàn làm việc lãnh đạo theo tuổi để đảm bảo yếu tố hợp phong thủy là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay.  Chọn hướng bàn làm việc hợp với tuổi giúp mang lại Vượng Khí – Tài Lộc cho chủ doanh nghiệp, lãnh đạo doanh nghiệp nhằm tránh những rủi ro trong kinh doanh.

Chi tiết cách sắp xếp bàn làm việc theo tuổi hợp phong thủy:

Hướng ngồi làm việc hợp phong thủy của người tuổi Tý: Vị trí hướng ngồi làm việc của tuổi Giáp Tý là hướng Đông Nam. Tuổi Bính Tý là hướng Tây. Mậu Tý hướng chính Bắc. Canh Tý hướng chinh Đông và Nhâm Tý hướng Đông Nam.

Hướng ngồi làm việc hợp phong thủy của người tuổi Sửu: người tuổi Ất Sửu hướng Đông nam. Đinh Sửu hướng chính Tây. Kỷ Sửu phía chính Bắc. Tân Sửu hướng chính Dông và Quý Sửu hướng ngồi làm việc hợp phong thủy là hướng chính Nam.

Hướng ngồi làm việc hợp phong thủy của người tuổi Dần: tuổi Giáp Dấn hướng Đông Nam. Tuổi Bính Dần hướng chính Tây. Tuổi Mậu Dần hướng chính Bắc. Tuổi Canh Dấn hướng chính Đông và tuổi Nhâm Dần hướng chính Nam.

Hướng ngồi làm việc thích hợp với người tuổi Mão: Tuổi Ất Mão hướng Đông Nam, tuổi Đinh Mão hướng Chính Tây, Tuổi Kỉ Mão hướng chính Bắc. tuổi Tân Mão hướng chính Đông và tuổi Quý Mão thích hợp với hướng chính Nam.

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy của người tuổi Thìn: tuổi Bính Thìn hợp hướng chính Tây. Tuổi Mậu Thìn hợp hướng chính bắc. Tuổi Canh thìn hợp hướng chính Đông và tuổi Nhâm Thìn hợp hướng chính Nam.

Vị trí hướng bàn làm việc hợp phong thủy của người tuổi Tỵ: Tuổi Ấy Tỵ hợp hướng Đông nam. Tuổi Đinh Tỵ hợp hướng chính Tây. Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng chính Bắc và tuổi Tân Tỵ hợp hướng chính Đông và tuổi Quý Tỵ hợp hướng Chính Nam.

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy của người tuổi Ngọ: Giáp Ngọ họp hướng Đông Ma. Bính Ngọ hợp hướng Chính Tây. Mậu Ngọ hợp hướng chính Bắc. Canh ngọ hợp hướng chính Đông và Nhâm Ngọ hợp hướng chính Nam.

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy của người tuổi Mùi: Người tuổi Ất Mùi hợp hướng Đông Nam. Người tuổi Đinh Mùi hợp hướng Chính Tây. người tuổi Kỷ Mùi hợp hướng chính Bắc. người tuổi Tân Mùi hợp hướng Chính Đông và người tuổi Quý Mùi hợp hướng chính Nam.

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy của người tuổi Thân: Tuổi Giáp Thân hợp hướng Đông Nam. tuổi Bính Thân hợp hướng Chính Tây. Tuổi Mậu Thân hợp hướng chính Bắc. Tuổi Canh Thân hợp hướng chính Đông và tuổi Nhâm Thân hợp hướng chính Nam.

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy của người tuổi Dậu: Tuổi Ất Dậu hợp hướng Đông nam. tuổi Tân Dậu hợp hướng chính Tây. Tuổi Kỳ Dậu hợp hướng chính Bắc và tuổi Quý Dậu hợp hướng chính Nam.

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy của người Tuất: Tuổi Giáp Tuất hợp hướng Đông Nam. Tuổi Bính Tuất hợp hướng chính Tây. Tuổi Mậu Tuất hợp hướng chính Bắc. Tuổi Canh Tuất hợp hướng chính Đông và tuổi Nhâm Tuất hợp hướng chính Nam.

Hướng bàn làm việc hợp phong thủy của người tuổi Hợi: Người tuổi Ất Hợi hợp hướng Đông Nam. người tuổi Đinh Hợi hợp hướng chính Tây. Người tuổi Kỉ Hợi hợp hướng chính Bắc.

Với những cách bố trí, sắp xếp hướng bàn phù hợp với phong thủy trên đây hi vọng sẽ giúp những người chủ doanh nghiệp chưa bố trí được hướng bàn làm việc phù hợp có thể tham khảo và bố trí, sắp xếp hướng bàn làm việc, chỗ ngồi làm việc tốt nhất để mang lại May mắn và Tài Lộc cho doanh nghiệp tránh những rủi ro trong kinh doanh. Bên cạnh việc chọn hướng bàn tốt thì việc lựa chọn một mẫu bàn làm việc văn phòng cũng được quan tâm và có ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất và hiệu quả công việc.

Hotline: 0906.727.729