TOP Ý Tưởng Trang Trí Bàn Làm Việc Văn Phòng Đơn Giản Mà Đẹp

Trang trí bàn làm việc văn phòng là một trong những ý tưởng trang trí nội thất phòng làm việc được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm nhằm nâng cao hiệu quả công việc. Có rất nhiều ý tưởng trang trí bàn làm việc văn phòng mới mẻ và độc đáo như sử dụng vật phẩm trang trí, trang trí bàn làm việc với đồ handmade…. Nếu bạn chưa tìm được một ý tưởng trang trí bàn làm việc xinh xắn thì hãy cùng tham khảo nhé.

Ý tưởng trang trí bàn làm việc văn phòng đơn giản mà đẹp

Có rất nhiều ý tưởng sáng tạo trong việc trang trí bàn làm việc văn phòng đơn giản mà đẹp. Tùy theo sở thích, phong cách của mỗi người, của mỗi lãnh đạo, mỗi nhân viên mà có những ý tưởng trang trí bàn làm việc, phòng làm việc khác nhau. Cùng chúng tôi tham khảo một số ý tưởng mới lạ để tạo cảm hứng khi làm việc và tăng năng suất hiệu quả công việc nhé.

trang trí bàn làm việc

1. Trang trí bàn làm việc sử dụng vật phẩm phong thủy

Sử dụng vật phẩm trang trí bàn làm việc là một trong những ý tưởng trang trí bàn làm việc lãnh đạo, bàn làm việc giám đốc, bàn làm việc trưởng phòng… được nhiều lãnh đạo cơ quan áp dụng hiện nay. Có rất nhiều loại vật phẩm trang trí được sử dụng để bày trí ở bàn làm việc như: quả cầu phong thủy, cá chép hóa rồng, thuyền chở vàng, vật phẩm hình rồng….

trang trí bàn làm việc

Sử dụng vật phẩm phong thủy trang trí bàn làm việc là một trong những cách trang trí văn phòng làm việc hợp phong thủy với ý nghĩa mang đến sự May mắn – Tài Lộc – Vượng khí.

Khi lựa chọn các vật phẩm phong thủy để trang trí bàn làm việc thì mọi người nên tham khảo các loại vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi, với mệnh của mình để đạt hiệu quả cao.

2.  Trang trí bàn làm việc sử dụng đồ handmade

Sử dụng đồ handmade là một trong những ý tưởng trang trí bàn làm việc sáng tạo hiện nay. Những món đồ handmade nhỏ xinh nhằm mang đến một không gian phòng làm việc xinh xắn, khơi gợi cảm hứng làm việc. Có rất nhiều món đồ handmade được sử dụng để trang trí bàn làm việc như sử dụng các chậu cây xanh, lọ hoa, bể cá mini…

Sử dụng cây xanh trang trí bàn làm việc

Những chậu cây xanh nhỏ xinh giúp mang đến sự mới mẻ và tạo cảm hứng cho không gian làm việc giúp nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc. Có rất nhiều loại cây xanh mang ý nghĩa may mắn, giúp gia tăng tài lộc được sử dụng để trang trí bàn làm việc như:  chậu cây Trầu bà đế vương đỏ, cây bạch mã Hoàng tử, …

trang trí bàn làm việc

Bể cá mini trang trí bàn làm việc

Bể cá mini là một trong những món đồ trang trí bàn làm việc xinh xắn và sáng tạo được nhiều người sử dụng hiện nay. Bể cá mini còn mang ý nghĩa phong thủy tốt cho vận mệnh của gia chủ. Bạn có thể sử dụng bể cá mini tròn hay bể cá mini hình bầu dục.

Lọ hoa khô trang trí bàn làm việc

Sử dụng lọ hoa khô trang trí bàn làm việc là một trong những ý tưởng trang trí bàn làm việc đơn giản và sáng tạo hiện nay. Những hình dáng lọ hoa khô xinh xắn với màu sắc bắt mắt tạo nên không gian làm việc vô cùng mới lạ khiến nhiều người thích thú.

3. Sử dụng phụ kiện trang trí bàn làm việc

Hiện nay có rất nhiều phụ kiện trang trí được sử dụng để làm mới góc làm việc, bàn làm việc. Những tập giấy note nhiều màu sắc, những chiếc kệ để bàn nhỏ xinh… là những món phụ kiện trang trí bàn làm việc văn phòng vô cùng độc đáo.

Sử dụng kệ trang trí bàn làm việc

Những chiếc kệ để bàn với nhiều kiểu dáng và hính dáng bắt mắt thích hợp để dùng trang trí bàn làm việc. Là nơi lưu trữ tài liệu, sổ sách hay để các món đồ cá nhân vô cùng độc đáo. Với ý tưởng trang trí bàn làm việc này  được nhiều người áp dụng và mang đến hiệu quả cao.

Trang trí bàn làm việc với giấy note nhiều sắc màu

Những tập giấy note với nhiều màu sắc khác nhau là một trong những món phụ kiện trang trí bàn làm việc vô cùng mới lạ mà có thể nhiều người chưa biết. Sử dụng giấy note bên cạnh giúp cho việc ghi nhớ các công việc hằng ngày còn giúp tạo nên không gian làm việc vô cùng dễ thương.

Với những ý tưởng trang trí bàn làm việc khác nhau hi vọng sẽ giúp nhiều bạn trẻ có những ý tưởng trang trí bàn làm việc, phòng làm việc cho riêng mình. Năm 2018 gần kết thúc để nhường chỗ cho năm 2019 với nhiều điều mới mẻ hãy cùng nhau lên ý tưởng trang trí  văn phòng làm việc, bàn làm việc để một năm mới với nhiều may mắn, nhiều thành công trong công việc và sự nghiệp nhé. Nội Thất Hòa Phát HCM chúc mọi người một năm mới May Mắn – An Khang – Thịnh Vượng.

Hotline: 0906.727.729