Nên Chọn Vách Ngăn Bàn Làm Việc Bằng Nhựa, Gỗ Hay Bằng Mica…?

vách ngăn bàn làm việc

Sử dụng vách ngăn bàn làm việc là một trong những yếu tố cần thiết  hiện nay để đảm bảo sự tập trung và hiệu quả khi làm việc cũng như để tách biệt các bộ phận khác với nhau. Có rất nhiều loại chất liệu được dùng để làm vách năng bàn làm việc như vách ngăn nhựa, vách ngăn gỗ, vách ngăn mica, vách ngăn kính….

Mỗi một loại chất liệu vách ngăn văn phòng, vách ngăn bàn làm việc đều có sự khác nhau về tính chất, độ an toàn và giá thành. Vì vậy để nhận biết được loại vách ngăn bàn làm việc nào tốt, đảm bảo chất lượng cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Vách ngăn bàn làm việc có thực sự cần thiết?

Sử dụng vách ngăn văn phòng, vách ngăn bàn làm việc văn phòng nhân viên có thực sự cần thiết. Đối với các văn phòng, các doanh nghiệp chưa sử dụng vách ngăn bàn làm việc, thì sẽ không thể đánh giá được sự cần thiết khi sử dụng sản phẩm nội thất văn phòng này.

Vách ngăn bàn làm việc có tác dụng phân chia không gian, tạo không gian làm việc riêng tư cho các nhân viên văn phòng. Để từ đó tạo sự tập trung trong công việc và nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc. Chính vì thế sử dụng vách ngăn bàn làm việc là thực sự cần thiết hiện nay.

vách ngăn bàn làm việc

Ưu điểm nổi bật của các mẫu vách ngăn bàn làm việc: 

  • Đa dạng và phong phú về màu sắc, chất liệu và kích thước.
  • Kiểu dáng vách ngăn được thiết kế sang trọng tạo cảm giác chuyên nghiệp và hiện đại cho không gian làm việc.
  • Có khả năng cách âm
  • Bền đẹp với thời gian
  • Dễ dàng tháo lắp, di chuyển.
  • Giá thành tương đối vừa phải.

Các sản phẩm vách ngăn Hòa Phát được đánh giá cao và được nhiều văn phòng công ty lựa chọn bởi tính bền đẹp và chắc chắn của sản phẩm.7

vách ngăn bàn làm việc

Các loại vách ngăn bàn làm việc được sử dụng phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều loại vách ngăn bàn làm việc khác nhau như vách ngăn bàn làm việc bằng gỗ, vách ngăn bàn làm việc nhựa, vách ngăn kính, nỉ, mica… Trong đó chất liệu vách ngăn bàn làm việc bằng nhựa, mica, gỗ công nghiệp vẫn được sử dụng nhiều nhất.

Vách ngăn bàn làm việc bằng gỗ

Vách ngăn bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp cao cấp là một trong những mẫu vách ngăn văn phòng được sử dụng phổ biến hiện nay. Với tính bền đẹp của sản phẩm, màu sắc vân gỗ tự nhiên bắt mắt, kích thước đa dạng.. mang đến không gian văn phòng hiện đại và nổi bật hơn.

Tham khảo: Địa chỉ mua vách ngăn gỗ văn phòng Hòa Phát giá rẻ tại TPHCM

vách ngăn bàn làm việc

Khi lựa chọn vách ngăn bàn làm việc bằng gỗ dễ dàng thi công, lắp đặt, vận chuyển. Nhưng điểm lưu ý khi lựa chọn vách ngăn văn phòng bằng gỗ đó chính là phải đảm bảo sự hài hòa giữa các sản phẩm nội thất văn phòng. Với bàn làm việc nhân viên bằng gỗ thì nên lựa chọn vách ngăn bàn làm việc bằng gỗ.

Vách ngăn bàn làm việc bằng nhựa

Chất liệu nhựa cứng, nhựa Đài Loan cao cấp… được sử dụng để làm vách ngăn bàn làm việc vô cùng ấn tượng. Với nhiều màu sắc nổi bật, kích thước phù hợp kích thích sự sáng tạo trong công việc và phân chia không gian cho nhân viên văn phòng khi làm việc. Khả năng chịu lực cao sử dụng đi liền với bàn làm việc vách ngăn.

vách ngăn bàn làm việc

Vách ngăn bàn làm việc bằng kính

Các sản phẩm vách ngăn bàn làm việc bằng kính, nhôm kính là một trong những chất liệu phổ biến được lựa chọn để làm vách ngăn văn phòng, vách ngăn bàn làm việc nhân viên. Sử dụng các vật liệu kính chịu lực dày dặn, có độ bền cao được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay để nhằm mang đến không gian làm việc thoải mái. Tuy nhiên giá thành của loại vách ngăn bàn làm việc này tương đối cao.

vách ngăn bàn làm việc

Vách ngăn bàn làm việc nỉ

Vách ngăn bàn làm việc nỉ hiện nay được thiết kế sẵn hệ thống hộp kỹ thuật chứa đường dây điện, dây thoại, cáp mạng được đặt gọn gàng và an toàn. Mang đến không gian làm việc rộng rãi và ngăn nắp hơn. Với chất liệu thân thiện môi trường, an toàn khi sử dụng được đánh giá cao hiện nay.

Tham khảo: Vách ngắn nỉ Hòa Phát – Vách ngăn nỉ văn phòng giá rẻ tại TPHCM

vách ngăn bàn làm việc

Vách ngăn bàn làm việc bằng mica

Vách ngăn bàn làm việc bằng mica với độ bền đẹp cao, có khả năng cách âm được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay. Với khả năng tháo lắp, di chuyển và thi công dễ dàng tạo sự thuận lợi khi sử dụng hay thế thế.

Mỗi một loại vách ngăn bàn làm việc đều có những ưu điểm nổi bật, vì vậy để lựa chọn những sản phẩm vách ngăn bàn làm việc, vách ngăn văn phòng chất lượng là điều không quá khó hiện nay. Hiện nay với sự hiện đại trong sản xuất các sản phẩm nội thất văn phòng, các mẫu bàn làm việc có vách ngăn được sản xuất để giảm bớt chi phí trong việc sử dụng bàn làm việc rời và vách ngăn bàn làm việc rời. Nội thất Hòa Phát là một trong những thương hiệu nội thất văn phòng cung cấp những sản phẩm nội thất văn phòng uy tín – chất lượng được đánh giá cao hiện nay.